Đội ngũ
Vì mục tiêu mang lại sự tiện ích trong sinh hoạt, làm việc

Vì  mục tiêu mang lại sự tiện ích trong sinh hoạt, làm việc, an toàn trong bảo vệ tài sản và bình yên trong đời sống con người, qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành SQ Việt Nam luôn hoàn thiện, cống hiến năng lực nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng thông qua việc hình thành và hoàn thiện hệ thống các công ty con và công ty liên kết trên khu vực đáp ứng kịp thời các công trình mọc lên trên mảnh đất Miền Trung tiềm năng. Đến nay, SQ Việt Nam hãnh diện và tự hào là một thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực Miền Trung Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp chuyên ngành phòng cháy chữa cháy.

Một đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp trưởng thành qua thực tiễn các dự án lắp đặt chuyên ngành làm việc theo phương châm “ Tâm huyết – Trí Tuệ - Tốc Độ”  không ngừng cải tiến, đào tạo, học hỏi sáng tạo tiếp tục phát huy, giúp SQ Việt Nam khẳng định năng lực, cam kết mang lại chất lượng, hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư và uy tín cho thương hiệu. 

Cuộc sống bình yên của mọi người trên từng chặng đường SQ đi qua là minh chứng hùng hồn nhất cho thành công của SQ Việt Nam và các thành viên SQ. Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng,  các tổ chức chuyên ngành trên chặng đường phát triển hôm nay và mai sau.

 

Chia sẻ:

Copyright © 2015 * CÔNG TY CỔ PHẦN SQ VIỆT NAM