AN TOÀN CHÁY NỔ MÙA LỄ HỘI VÀ DU LỊCH

Ngày đăng: 28.02.2018 / Lượt xem: 2283            "Đừng để ngọn lửa tử thần thiêu trụi công sức bao năm gầy dựng tạo lập doanh nghiệp của bạn”.

           "Đừng để những tiếng chuông báo cháy giả làm cho bạn hoang mang, khách hàng của bạn hoảng sợ”

          "Đừng để hệ thống PCCC của bạn đã đầu tư trở nên lãng phí khi không phát huy đươc tác dụng

 Vâng, không ai biết trước được ngọn lửa ấy có ghé thăm doanh nghiệp bạn hay không và doanh nghiệp nào cũng mong muốn mình được bảo vệ tránh khỏi đều tồi tệ đó.

          Nhưng, Mong muốn bằng niềm hi vọng vào may mắn. Vâng 1 lần, 2 lần không thể là mãi mãi...

          Nhưng, Mong muốn bằng niềm tin, có lẽ bạn đã quá chủ quan???

Và hẳn chắc chắc rồi muốn “Chống” thì bạn phải “Phòng”. Mà muốn phòng thì buộc bạn phải bỏ công sức tiền bạc để đầu tư để bảo trì thường xuyên hệ thống PCCC của doanh nghiệp mình. Nhưng bạn không chuyên, ai sẽ giúp bạn? Ai sẽ khiến bạn tin tưởng?

   Một thương hiệu uy tín về chất lượng, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và  trãi qua 16 năm kinh nghiệm trong nghành PCCC đã được nhiều khách hàng tín nhiệm.  SQ VIỆT NAM luôn là nơi để bạn tin tưởng trao trọng trách bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ cho doanh nghiệp mình.

“ Hãy để SQ Việt Nam giúp bạn  xóa tan mọi lo lắng của bạn về phòng chống cháy nổ”

   Có thể hiện tại quý doanh nghiệp đã, đang hoặc có dự định sử dụng các dịch vụ về PCCC. Có thể quý doanh nghiệp chưa là khách hàng thường xuyên của SQ. Nhưng SQ luôn sẵn sàng hổ trợ kiểm tra và tư vấn hệ thống PCCC hoàn toàn miễn phí giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định và sự lựa chọn phù hợp nhất cho công tác PCCC của doanh nghiệp mình.

Khi cần hổ trợ kỹ thuật về PCCC hãy gọi hotline để được tư vấn miễn phí: 0935.513.543

Sánh vai cùng SQ vì một cuộc sống bình yên”

Chia sẻ:

Copyright © 2015 * CÔNG TY CỔ PHẦN SQ VIỆT NAM