Dịch vụ Văn hóa doanh nghiệp – văn hóa SQ Việt Nam


Suốt chặng đường hơn 18 năm hình thành và phát triển, SQ Việt Nam đã xây dựng, hun đúc cho mình một bản sắc văn hóa rất đặc thù: Văn hóa Mái Nhà Chung. Ở đó mỗi thành viên trong gia đình SQ đều sống có tinh thần kỷ luật, trách nhiệm, có tác phong chuyên nghiệp, nề nếp nhưng đầy nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Sự nỗ lực của mỗi thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng và trên hết là những tấm gương sáng cho cả một tập thể và những thế hệ theo sau.
Có thể thấy Văn hóa SQ Việt Nam và các giá trị cốt lõi luôn thấm nhuần trong văn hoá kinh doanh, với khách hàng, trong quan hệ nhà đầu tư, đối tác, với cộng đồng xã hội và có thể thấy rõ nét nhất trong tinh thần làm việc của mỗi nhân viên SQ: Tâm huyết – Trí tuệ - Tốc độ. Ba nhân tố này đã tạo thành chiếc la bàn định hướng trong mỗi quyết định cho sự phát triển của SQ, trong từng chương trình hành động và đồng thời giúp mỗi tập thể và nhân viên có cách ứng xử thống nhất, chuẩn mực trong công việc và cả cuộc sống.
Tập thể nhân viên SQ Việt Nam nâng cao tinh thấn: Tâm huyết – Trí tuệ - Tốc độ
Bên cạnh đó, thông qua các tổ chức đoàn thể, nhiều hoạt động hướng đến người lao động được tổ chức đều đặn và thường xuyên, đáp ứng cho nhu cầu chăm lo sức khoẻ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động cũng như xây dựng niềm tự hào và gắn kết giữa các thành viên. Điển hình là các buổi sinh hoạt chuyên đề, đón tiếp và học hỏi đoàn chuyên gia Hàn Quốc về tư vấn tại văn phòng công ty, tham gia lớp học DISC để tìm hiểu, khám phá chính văn hóa tại doanh nghiệp, triển khai văn hóa 5S sôi nổi, nghiêm túc…
Hình ảnh lớp học DISC diễn ra sôi nổi, hào hứng
Hình ảnh triển khai hoạt động 5S tại công ty SQ Việt Nam
Luôn luôn mang trong mình tâm niệm là công ty tốt nhất về cung cấp thiết bị an ninh, an toàn, PCCC ở Việt Nam, sản phẩm SQ mang lại sự bình yên cho cuộc sống, an toàn cho xã hội, triết lý “Vì một cuộc sống bình yên” từ đó ra đời. Tâm huyết đó được chuyển thành giai điệu nhẹ nhàng trong bài hát “Lời bình yên” của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, là món quà tinh thần cho mỗi chặng đường phấn đấu, nổ lực không ngừng.
“Chào ngày mới mong một bình yên lại tới
Chào ngày mới mang theo bao ước mơ hi vọng
Bình yên không bão tố
Thành phố bình yên không cháy nổ
Nhớ về SQ
Sánh vai cùng SQ vì một cuộc sống bình yên”
Bài hát "Lời bình yên" trong tim SQ Việt Nam
Có thể nói sự thành công của SQ Việt Nam hôm nay, chính là nhờ văn hóa SQ, những con người chuyên nghiệp, trách nhiệm và hiệu quả. Bước sang năm mới , công ty hứa hẹn sẽ bước tiếp những bước vững chãi, chắc chắn trên con đường thành công, đưa SQ Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị an ninh và phòng cháy chữa cháy.
Chia sẻ:

Copyright © 2015 * CÔNG TY CỔ PHẦN SQ VIỆT NAM