“Tình làng nghĩa xóm” qua bình chữa cháy

Ngày đăng: 08.09.2017 / Lượt xem: 1210

Lúc 9 giờ 30 phút, ngày 14-8-2017, một vụ cháy xảy ra tại nhà bà Tưởng Thị Ba (SN 1974), địa chỉ K194/24 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê. Người dân sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy.

Theo em Tưởng Thị Thanh Thảo (con gái chủ nhà), lúc đó Thảo đang dọn dẹp dưới tầng 1 thì nghe có mùi khét trên gác lửng. Đi kiểm tra thì phát hiện trên gác lửng cháy rất dữ dội. Mặc dù Thảo đã sử dụng nước sinh hoạt để chữa cháy nhưng không hiệu quả nên hô hoán cho người dân trong khu vực giúp đỡ. Khi nghe tiếng tri hô và thấy khói bốc lên, người dân khu vực đã kịp thời sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy kịp thời sau 5 phút.
Nhờ bà con trong khu dân cư sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy ban đầu nên không gây cháy lan. Nguyên nhân vụ cháy do chập đường dây điện tại khu vực bàn thờ gây cháy lan sang các vật dụng xung quanh.

Hiện trường vụ cháy

**** Khi cần hổ trợ về PCCC hãy gọi hotline để được tư vấn miễn phí: 0935.513.543 Sánh vai cùng SQ vì một cuộc sống bình yên”

Chia sẻ:

Copyright © 2015 * CÔNG TY CỔ PHẦN SQ VIỆT NAM