5 yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty PCCC tốt hay không

Ngày đăng: 29.06.2020 / Lượt xem: 405Việc so sánh và đánh giá giữa nhiều công ty PCCC để chọn ra được một đơn vị thực hiện thi công cho công trình của mình là điều hết sức cần thiết. Đây cũng là tiền đề để tạo nên sự yên tâm cho doanh nghiệp của bạn & những người sống xung quanh khu vực đó. Nếu bạn là chủ đầu tư của một tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy hay khu công nghiệp thì việc lựa chọn một đơn vị PCCC uy tín lại càng quan trọng hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty PCCC uy tín, chuyên nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hệ lụy nào khi hệ thống pccc không được bảo trì đúng định kỳ?

5 yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty PCCC tốt hay không

Dưới đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc để đánh giá về một công ty PCCC có tốt hay không:

Uy tín của công ty

Để đánh giá được một công ty PCCC có tốt hay không, bạn có thể tìm hiểu thông tin của đơn vị đó trên các trang web, fanpage. Trên các trang website, công ty sẽ thường xuyên cập nhật các công trình mà đơn vị đã thực hiện cũng như các thông tin về công ty,… Trong khi đó, fanpage facebook là nơi bạn có thể xem được những đánh giá khách quan từ các đối tác, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Đây là những thông tin quan trọng mà bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị thi công PCCC cho công trình của mình.

Dựa vào feedback khách hàng, phần nào có thể đánh giá được công ty PCCC đó có tốt không

Dựa vào feedback khách hàng, phần nào có thể đánh giá được công ty PCCC đó có tốt không

Nguồn lực nhân viên kỹ thuật

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng vậy, yếu tố con người luôn đóng một vai trò quan trọng trong công ty. Đặc biệt là trong các công việc đặc thù như PCCC, đội ngũ kỹ thuật viên phải là những người có kiến thức bài bản về hệ thống, am hiểu về các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nguyên tắc lắp đặt hệ thống cũng như nắm rõ các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn PCCC cho các công trình. 

Bạn có thể nhận biết được nhân viên của công ty có năng lực hay không, có kiến thức hay không thông qua cách họ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về việc đơn vị PCCC đó có thường xuyên đào tạo & cập nhật kiến thức chuyên môn cho nhân viên của mình hay không, bởi đây là bằng chứng cho việc công ty luôn coi trọng năng lực của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Thiết bị lắp đặt chính hãng

Trong hệ thống PCCC, mỗi thiết bị PCCC là một mắt xích quan trọng giúp cho cả hệ thống hoạt động ổn định, có khả năng phát hiện đám cháy, báo cháy kịp thời. Do đó, để hệ thống hoạt động tốt thì các thiết bị PCCC phải đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Một công ty cung cấp thiết bị PCCC uy tín, chắc chắn sẽ đáp ứng được yếu tố này. 

Ngoài việc cung cấp thiết bị chính hãng, công ty PCCC cần có chế độ bảo hành, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hệ thống luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Thời gian lắp đặt nhanh 

Thời gian lắp đặt hệ thống nhanh, đúng hẹn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá điểm tin cậy của một công ty PCCC. Các công ty PCCC uy tín luôn phải đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn, lắp đặt hệ thống nhanh. Chúng ta đều biết, một đơn vị thường xuyên kéo dài tiến độ thi công không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ của cả công trình mà còn có thể phát sinh những chi phí kéo theo khác.

Dịch vụ khách hàng tốt

Lựa chọn một đơn vị PCCC có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo và nhiệt tình, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với họ và thoải mái hơn khi làm việc. Đồng thời, tránh được các phiền toái, khó chịu trong và sau khi mua hàng. 

Công ty PCCC nói riêng và các công ty cung cấp dịch vụ khác nói chung, nếu đơn vị nào có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, chứng tỏ nhân viên của họ được đào tạo bài bản và huấn luyện chu đáo. Đồng thời cũng nói lên họ là một công ty có văn hóa doanh nghiệp tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

5 yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty PCCC tốt hay không

5 yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty PCCC tốt hay không

Tại sao nên lựa chọn công ty PCCC SQ Việt Nam? 

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC được nhiều đối tác trên cả nước tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ, công ty PCCC SQ Việt Nam chắc chắn là đối tác uy tín, chất lượng mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm.

PCCC SQ Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ PCCC bao gồm: Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC và cung cấp vật tư, trang thiết bị báo cháy, chữa cháy.

Với phương châm “uy tín là gốc”, PCCC SQ Việt Nam tự hào mang đến dịch vụ PCCC chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động, sáng tạo để đảm bảo hệ thống được hoạt động trơn tru sau một thời gian dài lắp đặt, đồng thời đảm bảo xử lý tốt những sự cố có thể phát sinh. 

Thông qua 5 tiêu chí đánh giá trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty PCCC uy tín, chất lượng. Việc lựa chọn đối tác tin cậy sẽ làm giảm thiểu tối đa rủi ro, sai sót khi mua thiết bị PCCC hay trong công tác thi công, lắp đặt hệ thống PCCC.

>>> Bài viết được tìm đọc nhiều nhất: Chủ động phòng chống cháy nổ đợt nắng nóng trong các nhà máy, KCN

Chia sẻ:

Copyright © 2015 * CÔNG TY CỔ PHẦN SQ VIỆT NAM